Danh sách các nhóm nhạc nổi tiếng nhất thế giới

Có những người rất tài năng và đa năng, họ có thể hát, nhảy và rap. Mỗi nhóm nhạc K-pop đều có phong cách riêng và bạn không ngại thử sức với những thể loại mới và đạt được những cột mốc đáng kinh ngạc. Vì vậy, hãy cũng the-fillingstation.com tìm hiểu các nhóm nhạc nổi tiếng nhất thế giới nhé!

I. Nhóm nhạc nổi tiếng nhất thế giới – Red Velvet

Nhóm nhạc nữ xinh đẹp, tài năng và tuyệt vời RedVosystem là một trong những nhóm nhạc linh hoạt nhất trong danh sách này và cả K-pop. Họ đang ký kết giải trí sm. Một số bản hit của họ là Red Flavor, Russian Roulette, Peek-A-Boo và gần đây nhất là Psycho. Red Velvet bao gồm năm thành viên, bao gồm trưởng nhóm và các chị gái Irene, Seulgi, Wendy, Joy và em út Yoeri.
Họ có bài hát đầu tiên trong “Happiness”, một bài hát có sự góp mặt của bốn thành viên lớn tuổi vì Yelli còn quá trẻ. Sau đó, khi Yelli trưởng thành, họ ra mắt với tư cách là một nhóm đầy đủ với bài hát bánh kem được coi là bài hát đầu tay.

Red Velvet bao gồm năm thành viên

II. Nhóm nhạc Mamamoo

Nhóm nhạc nổi tiếng nhất thế giới – MAMAMOO được biết đến với khả năng thanh nhạc tuyệt vời. Họ rất vui vẻ và có tài năng xuất sắc. Mamamoo gồm bốn thành viên: The Leader’s Solar, Moony Bull, Fiin và em út Fasa.
Họ đã ký hợp đồng với RBW Entertainment, với tên fandom là mooMoos, Moo có nghĩa là củ cải trong tiếng Hàn, vì vậy người hâm mộ đôi khi mang daikon đến các buổi họp mặt người hâm mộ và Mamamoo đã tặng những cây gậy có hình củ cải. Mamamoo đã nhiều lần chứng tỏ giọng hát, như khi Solar nhảy cột trong các buổi biểu diễn trực tiếp.

MAMAMOO được biết đến với khả năng thanh nhạc tuyệt vời

III. Nhóm nhạc Bigbang

BIGBANG là một trong những nhóm nhạc nam mang tính biểu tượng nhất trong lịch sử K-POP và vẫn là một trong những nhóm K-POP nổi tiếng nhất trên thế giới hiện nay. Họ ra mắt với tư cách là một nhóm năm thành viên cùng với các trưởng nhóm G. Dragon, TOP, Taeyang, De Sung và cựu thành viên Sunri. Các bản hit hàng đầu của họ là BangBangBang và FantanasticBaby.
Họ đã ký hợp đồng với YG Entertainment. Họ đã ra mắt với một bài hát tuyệt vời, “WeBelongTogether,” trong album đầu tiên của họ vào năm 2006. Người hâm mộ của họ được gọi là VIP và là một trong những fandom lớn của Kpop.

BIGBANG là một trong những nhóm nhạc nam mang tính biểu tượng nhất trong lịch sử K-POP

IV. Girls Generation

Girls Generation- Nhóm K-POP được coi là nhóm nhạc nữ xuất sắc nhất từ ​​trước đến nay, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi họ nằm trong danh sách những nhóm nhạc K-pop nổi tiếng nhất thế giới. Họ bao gồm chín thành viên, nhưng khi Jessica rời nhóm, con số này đã trở thành tám người.
Nhóm bao gồm các trưởng nhóm Tae-young, Sunny, Tiffany, Hyo-young, Lily, Suyon, Yuna và Sohyun. Nhóm vẫn chưa tan rã, nhưng một số thành viên đã rời nhóm và những người khác đã gia hạn hợp đồng với SM Entertainment.

Girls Generation- Nhóm K-POP được coi là nhóm nhạc nữ xuất sắc nhất từ ​​trước đến nay

V. Nhóm nhạc nổi tiếng nhất thế giới – NCT

NCT là một trong những nhóm nhạc tài năng của Kpop. Tất cả các thành viên đều rất tài năng. Họ có thể hát, rap và có tài năng vũ đạo tuyệt vời. Chúng được chia thành các đơn vị con như NCT U, NCT 127 và NCTDream.
NCT được chuyển đổi thành NeoCultureTechnology. NCTzens là tên của những người hâm mộ trung thành của họ. Nhóm cũng gọi người hâm mộ của họ là Seasonies. Các thành viên nói điều này để chứng tỏ rằng người hâm mộ quý như bốn mùa.

NCT là một trong những nhóm nhạc tài năng của Kpop

VI. Nhóm nhạc TXT

TXT là viết tắt của Tomorrow By Together. Nhóm này có các thành viên rất tài năng và đẹp trai. Nhóm gồm năm thành viên, gồm trưởng nhóm Subin, các anh lớn Yong Joon, Bomgyu, Taehyun và anh trai Fuenkai.
Nhóm này là nhóm nhạc nổi tiếng nhất Kpop BTS Junior. Nhưng họ không chỉ được biết đến qua nó. TXT rất siêng năng. Họ ra mắt vào năm 2019 với bài hát “Crown” và kể từ đó đã phát hành hai album phòng thu, bao gồm các bộ phim bom tấn như “RunAway” và “BlueHour.” Những người hâm mộ yêu quý của họ được gọi là MOA. Tên là từ viết tắt “Moment of Alwaysness”.

TXT là viết tắt của Tomorrow By Together

VII. Nhóm nhạc ITZY

Nhóm nhạc nổi tiếng nhất thế giới – ITZY là nhóm nhạc nữ thuộc thế hệ thứ 4 hàng đầu hiện nay và cũng là một trong những nhóm nhạc Kpop nổi tiếng nhất thế giới hiện nay. Kể từ khi ra mắt vào năm 2019, nó đã thu hút được rất nhiều người hâm mộ dưới sự quản lý của công ty giải trí JYP.
Nhóm gồm năm thành viên: trưởng nhóm và chị gái Yage, Leah, Lyuzin, Cheryeong và em út Yuna. Fandom của họ được gọi là MIDZY, có nghĩa là “sự tin tưởng”. Họ đã ký hợp đồng với JYP Entertainment và là đàn em của nhóm nhạc nữ nổi tiếng Twice. Các bài hát nổi tiếng nhất của họ là Not Shy, Wannabe và bài hát đầu tay Darlla Dalla.

Nhóm nhạc nổi tiếng nhất thế giới – ITZY

VIII. Nhóm nhạc I-Dle

(G) I-dle là một nhóm nhạc nữ rất độc đáo. Người hâm mộ yêu thích giọng hát, rap và vũ đạo. Bài hát mới nhất của họ, “Hwaa,” đã đạt được rất nhiều thành tích. Nhóm bao gồm sáu thành viên: trưởng nhóm So Yeon, các chị gái Miyon, Minnie, Sujin, Yuki và chị gái Shufa.
Họ đã khẳng định mình với ca khúc đầu tay, “Latata.” Nhiều bài hát của họ đã được sáng tác và sản xuất bởi trưởng nhóm So Yeon. Họ đã ký hợp đồng với Cube Entertainment. Tên fandom của họ là Neverland.

(G) I-dle là một nhóm nhạc nữ rất độc đáo

IX. Nhóm nhạc Aespa

Aespa đã giành được rất nhiều người hâm mộ kể từ khi ra mắt vào năm ngoái vào năm 2020. Giống như nhiều nghệ sĩ giải trí SM, họ có giọng hát tuyệt vời mà họ đã thể hiện khi biểu diễn trực tiếp.
Họ ra mắt với ca khúc gây nghiện Black Mamba và trở lại vào đầu năm nay với một bài hát khá khác biệt với họ, “Forever”. Forever thì nhẹ nhàng hơn Black Mamba, kết luận các nàng này đa năng tắm nắng như nhung đỏ.
Aespa là một nhóm nhạc nữ bốn thành viên có trưởng nhóm và chị gái là Karina, Giselle, Winter, và thành viên nhỏ tuổi nhất của họ, Ningning. Tên fandom của họ là MY, có nghĩa là người bạn đáng giá nhất.

Aespa đã giành được rất nhiều người hâm mộ kể từ khi ra mắt vào năm ngoái vào năm 2020

X. Nhóm nhạc Enhyphen

Enhyphen là một nhóm nhạc mới nổi tiếng khác hiện đang nằm trong danh sách các nhóm nhạc K-pop nổi tiếng nhất. Họ đã ra mắt vào tháng 11 năm ngoái và các thành viên được thành lập thông qua chương trình sống còn I-Land.
Nhóm trực thuộc BeliftLab, một liên doanh giữa hai công ty giải trí CjENM và HYBE Group. Nhóm bao gồm bảy thành viên, bao gồm trưởng nhóm And McNae Niki, các anh trai Jungon, Hisson, Jay, Sungoon và Snu. Họ đã ra mắt với ca khúc đầu tay Given-Taken và gần đây đã phát hành “DrunkDaze” trong kế hoạch trở lại. Tên fandom của họ là ENGENE.

Enhyphen là một nhóm nhạc mới nổi tiếng khác hiện đang nằm trong danh sách các nhóm nhạc K-pop

XI. Nhóm nhạc EXO

EXO là một nhóm nhạc K-pop nổi tiếng khác. Một số bài hát nổi tiếng nhất của họ là Loveshot và Groul. Họ có ngoại hình tuyệt vời và một giọng hát tuyệt vời. Tất cả các thành viên đều có hợp đồng với SM Entertainment. Nhóm ra mắt với 12 thành viên được chia thành hai nhóm phụ: Exo-K và Exo-M.
Các thành viên của Exo-K là Suho, Bekhyun, Chanyol, DO, Kai và Sehun. Các thành viên Exo-M bao gồm các thành viên của Xiumin, Lay và Chen, cũng như các thành viên cũ của Kris, Luhan và Tao. Người hâm mộ của họ được gọi là Exo-L và thành tích đóng thế của họ khiến họ xứng đáng lọt vào danh sách những nhóm nhạc K-pop nổi tiếng nhất thế giới.

EXO là một nhóm nhạc K-pop nổi tiếng khác

XII. Nhóm nhạc TWICE

Tất nhiên, nhóm nhạc nữ quốc dân TWICE được xếp vào danh sách những nhóm nhạc Kpop nổi tiếng nhất thế giới. TWICE được biết đến với những concept và hình ảnh dễ thương, nhưng người hâm mộ đang nhìn thấy chúng nhiều hơn.
Tôi đã phải chiến đấu ở vòng hai để được ra mắt trong chương trình sống còn Sixteen. TWICE hiện đang ký hợp đồng với JYP Entertainment. TWICE bao gồm chín người: chị gái Nayong, Jong-young, Momo, Sana, trưởng nhóm Jihyo, Mina, Dahyun, Cheyong và Tsuwi.
Fan của Twice được gọi là ONCE. ONCE chủ yếu đến từ Nhật Bản, Trung Quốc và các nước Châu Á khác. Họ đã bán hết vé trên World Tour và đứng đầu bảng xếp hạng với những lần trở lại tương ứng. Bài hát mới nhất của họ là Kurakura.

TWICE được biết đến với những concept và hình ảnh dễ thương
Trên đây là thông tin về các nhóm nhạc nổi tiếng nhất thế giới mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn đọc. Theo dõi các bài viết tiếp của chúng tôi trong chuyên mục âm nhạc khác nhé!
thanhlongduong Written by: