1000 Won bằng bao nhiêu tiền Việt? Địa điểm đổi tiền Won sang tiền Việt Nam

1000 Won bằng bao nhiêu tiền Việt? Đồng Won của Hàn Quốc có giá trị gấp nhiều lần tiền Việt Nam. Do đó, chuyển đổi sang VND sẽ phát sinh thêm tiền. Để tránh thất thoát trong quá trình trao đổi tiền tệ. Bạn cần biết tỷ giá hối đoái của loại tiền tệ đó. Để biết thêm thông tin, hãy xem các bài viết sau đây của the-fillingstation.com nhé!

I. Mệnh giá tiền Won Hàn Quốc đang lưu thông

Mệnh giá tiền Won Hàn Quốc đang lưu thông

Các mệnh giá của đồng Won Hàn Quốc được phân phối theo thứ tự từ cao đến thấp nhất dưới dạng tiền giấy.

 • 50000 Won: tiền giấy, màu cam
 • 10000 Won: tiền giấy, màu xanh lá cây.
 • 5000 Won: tiền giấy, màu đỏ và vàng.
 • 1000 Won: tiền giấy, màu xanh da trời.

II. Các mệnh giá tiền Won

Các mệnh giá tiền Won

Các mệnh giá của đồng Won Hàn Quốc được phân phối dưới dạng tiền xu theo thứ tự từ cao đến thấp nhất.

500 Won: Đồng tiền hợp kim màu trắng, đồng và niken.

100 Won: Đồng tiền hợp kim màu trắng, đồng và niken.

50 Won: Đồng tiền hợp kim màu trắng, đồng, nhôm và niken.

10 Won: đồng vàng và hợp kim kẽm hoặc đồng và nhôm màu hồng.

5 Won: đồng tiền hợp kim màu vàng, đồng và kẽm.

1 Won: đồng xu nhôm, màu trắng.

Lưu ý: Tiền giấy có giá trị cao từ 100.000 KRW vẫn được sử dụng phổ biến ở Hàn Quốc. Tuy nhiên, những đồng 5 won, 1 won đang có xu hướng giảm, rất hiếm và nhiều người đã ngừng sử dụng. Nguyên nhân là do giá trị của đồng tiền tăng lên vì lạm phát. Sắp tới, chính phủ Hàn Quốc sẽ phát hành tờ 100.000 won.

III. 1000 Won bằng bao nhiêu tiền Việt

1000 Won bằng bao nhiêu tiền Việt

1000 Won bằng bao nhiêu tiền Việt? Nhắc đến bảng tỷ giá đồng won, bạn sẽ biết rằng mọi người thường hỏi 1000 won thay vì 1 won là bao nhiêu tiền Việt Nam đồng. Trên thực tế, giá trị của 1 won Hàn Quốc rất thấp, tương đương với 100 đồng Việt Nam.

Nếu bạn đã có một xấp tiền won Hàn Quốc thì bạn có thể biết được mình có bao nhiêu tiền Việt Nam từ bảng quy đổ. Tuy nhiên, bảng tỷ giá do Công ty cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo.

Cũng giống như các loại ngoại tệ khác, tỷ giá won thay đổi liên tục hàng phút, hàng giờ, vì vậy bạn nên kiểm tra giá trước khi quy đổi để tránh bị lỗ.

 • 1 won = 20.25 VNĐ
 • 10 won = 202.48 VNĐ
 • 100 won = 2024.80 VNĐ
 • 1000 won = 20247.97  VNĐ
 • 10.000 won =  202479.72 VNĐ
 • 100.000 won =  2024797.20 VNĐ
 • 1.000.000 won = 20247972.00 VNĐ

IV. Địa điểm đổi tiền Won sang tiền Việt Nam

Địa điểm đổi tiền Won sang tiền Việt Nam

 

Nếu bạn chưa biết đổi tiền Hàn Quốc sang tiền Việt Nam ở đâu thì hãy truy cập: Đổi tại ngân hàng: Đây được xem là một trong những địa chỉ an toàn và được nhiều người lựa chọn.

Xin lưu ý rằng tất cả các giấy tờ liên quan phải được mang theo chỗ nghỉ khi thực hiện đổi ngoại tệ. Vì tỷ giá hối đoái của đồng yên khác nhau giữa các ngân hàng, chênh lệch tỷ giá tại thời điểm đổi cũng tạo ra lợi nhuận, vì vậy hãy tham khảo ý kiến ​​của chúng tôi trước khi quyết định đổi tiền.

Thu đổi ngoại tệ tại sân bay: Thường có các quầy thu đổi ngoại tệ tại các cảng hàng không, sân bay quốc tế. Tỷ giá hối đoái tại sân bay cũng rất lý tưởng để đổi tiền.

Đổi tiền trong tiệm vàng: Ưu điểm lớn của việc đổi tiền trong tiệm vàng là bạn có thể hưởng nhiều lợi ích từ hai loại tiền này. Tuy nhiên, các tiệm vàng chỉ cần sang tên đổi chủ nếu có giấy chứng nhận kinh doanh hợp pháp.

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng kinh doanh tiền không cần giấy tờ. Ngoài ra, pháp luật Việt Nam không cho phép thu đổi ngoại tệ tự do tại các cửa hàng vàng.

Trao đổi trên các diễn đàn, diễn đàn du lịch: Nhu cầu trao đổi trên các diễn đàn du lịch rất cao. Bạn có thể đổi tiền với những người có nhu cầu. Ngược lại, bạn cũng có thể đổi tiền Việt Nam sang tiền Hàn Quốc tại địa chỉ trên.

Lưu ý nhỏ là vậy nhưng với những ai không muốn đổi quá nhiều tiền mặt thì có thể mang theo thẻ Mastercard, Visacard… Sở dĩ như vậy vì hình thức thanh toán bằng thẻ rất phổ biến ở Hàn Quốc.

V. Đổi tiền Won có mất phí không?

Khi quy đổi tiền won sang tiền Việt Nam tại ngân hàng, phí đổi thường từ 2-4% phí đổi, tùy thuộc vào số tiền đổi của mỗi người. Phí chuyển đổi ngoại tệ đối với các ngân hàng trong nước:

Vietinbank: 2,5 giá trị giao dịch

Agribank: 2% giá trị giao dịch

Ngân hàng VietcomBank: 2,5% giá trị giao dịch

Ngân hàng BIDV: 1% giá trị giao dịch

Sacombank: 2-3% giá trị giao dịch tùy theo loại tiền quy đổi.

Đọc xong bài viết này chắc hẳn nhiều người sẽ rất bất ngờ về giá trị thực của đồng Won Hàn Quốc. Chúng tôi hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn hiểu 1000 Won bằng bao nhiêu tiền Việt? Theo dõi các bài viết tiếp theo của chúng tôi tại chuyên mục tin tức để biết thêm về 1000 đô bằng bao nhiêu tiền Việt nhé!

thanhlongduong Written by: